• Welcome to ฟุตบอลผลบอลกีฬาน่าลุ้น คุยเรื่องคาสิโนต่างๆ.
 

เซียน พนันบอล ชี้ดาวรุ่งอนาคตไกลคนใหม่แห่งวงการฟุตบอลอาร์เจนตินา

เริ่มโดย Suwaizumi, ธันวาคม 15, 2012, 05:47:49 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

Suwaizumi


       ในโลกใบนี้มีนักฟุตบอลฝีเท้าดีจากชาติต่างๆมากมาย แต่ถ้าจะให้เลือกกล่าวถึงชาติที่มีนักฟุตบอลฝีเท้าดีในทุกยุคทุกสมัย มากที่สุด เหล่าเซียน พนันบอล ก็คงจะเลือกมากล่าวถึงได้เพียงไม่กี่ชาติหรอกครับ โดยไม่กี่ชาติที่ว่านั้น ก็อย่างเช่น บราซิล สเปน อังกฤษ อิตาลี เยอรมัน และ อาร์เจนตินา เป็นต้น ซึ่งชาติหลังนี้เอง ที่ผมเลือกที่จะมากล่าวถึงกันในวันนี้ ทั้งนี้ก็เพราะว่า นักเตะที่ว่ากันว่าเป็นเบอร์หนึ่งของโลกในขณะนี้ ก็เป็นนักเตะทีมชาติอาร์เจนตินา ซึ่งก็คือ ลิโอเนล เมสซี่

       ส่วนในอดีต หรือนักเตะทีมชาติอาร์เจนตินารุ่นก่อนๆเมสซี่ ที่น่ายกย่องว่าเป็นนักเตะเบอร์หนึ่งของโลกเช่นกัน ก็แน่นอนว่า หนีไม่พ้น นักเตะอย่าง ดิอาโก้ มาราโดน่า แล้วก็สำหรับนักเตะรายอื่นๆของอาร์เจนตินาที่อาจจะไม่ได้ถึงขนาดว่าถูกยกย่องให้เป็นเบอร์หนึ่งของโลก หรือสุดยอดนักเตะฝีเท้าดีของโลก แต่ก็ยังคงได้รับการยอมรับจากนัก พนันบอล โดยทั่วกัน และเป็นที่โด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกก็มีอยู่มากมายครับ อาทิเช่น ฮาเวียร์ มาสเชราโน่ ที่ปัจจุบันเล่นอยู่กับทีมบาร์เซโลน่า อังเคล ดิ มาเรีย ที่เล่นอยู่กับรีล มาดริด กาเบียล ไฮน์เซ่ ที่เคยเล่นอยู่กับแมนฯยู เป็นต้น ซึ่งในรายที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ หลายคนอาจจะรู้จักมักคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดี ฉะนั้นในส่วนของรายละเอียดของนักเตะใดๆ ผมเองคงจะไม่ได้กล่าวแนะนำกันต่อนะครับ คือจะมาขอกล่าวแนะนำกันจริงๆกับในรายของนักเตะตำแหน่งมิดฟิลด์ดาวรุ่ง นามว่า ฮวน ซานเชซ มินโญ่ ครับ

       มินโญ่นั้น เป็นนักเตะสังกัดทีมยักษ์ใหญ่ในฟุตบอลลีกของอาร์เจนตินา ซึ่งก็คือทีม โบคาจูเนียร์ส เขาเกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม ปี 1990 ส่วนสูง 175 เซนติเมตร เขาถูกหลายคนชื่นชม และยกย่องในฝีเท้า ทั้งยังถูกคาดหมายว่าจะเป็นนักเตะที่เขามาทดแทนนักเตะระดับตำนานอย่าง ฮวน โรมัน ริเกลเม่ ด้วยซ้ำ ทั้งนี้ มินโญ่ถือเป็นนักเตะที่มีอนาคตที่ค่อนข้างสดใสกับทีมโบคาจูเนียร์ แต่ในส่วนของทีมชาติอาร์เจนตินานั้นก็คงจะต้องมาลุ้นมาเชียร์กันยาวๆครับว่า มินโญ่นั้นจะสามารถก้าวขึ้นมา และสามารถทำผลงานได้ดีดังเช่นผมเอง และคนดูบอล พนันบอล อีกหลายๆคนคาดหวังหรือไม่ ซึ่งถ้าหากเจ้าตัวสามารถทำได้ก็แน่นอนครับว่า อาร์เจนตินาได้ส่งนักเตะฝีเท้าดีมาประดับวงการฟุตบอลโลกเพิ่มอีกหนึ่งคน