• Welcome to ฟุตบอลผลบอลกีฬาน่าลุ้น คุยเรื่องคาสิโนต่างๆ.
 

ทิม เคฮิลล์คือนักเตะ livescore ที่ดีที่สุดที่เอฟเวอร์ตันเคยมี?

เริ่มโดย Suwaizumi, มีนาคม 03, 2013, 01:21:16 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

Suwaizumi

       หากจะกล่าวถึงชื่อของนักฟุตบอลที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นสัญลักษณ์ของทีมใดทีมนึงนั้น ก็คงจะมีไม่กี่ชื่อให้กล่าวถึง อย่างเช่น หากนึกถึงทีมลิเวอร์พูล หลายคนก็คงจะกล่าวว่า นักเตะอย่างเจอร์ราร์ด เป็นเอกลักษณ์ของทีม หรือถ้าจะย้อนกลับไปในอดีตสักหน่อย ก็อาจจะกล่าวว่าเป็น เคนนี่ ดัลกลิช ส่วนถ้าเป็นทีมอย่างแมนฯยูไนเต็ด นักเตะที่หลายคนจะกล่าวถึงก็อาจจะเป็น ไรอัน กิ๊กส์ หรือพอล สโคลล์ เป็นต้น

       กับอีกหนึ่งทีมดังแห่งย่านเมอร์ซี่ไซด์ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน เองก็เช่นกัน ที่มีนักเตะเพียงไม่กี่คนที่พอจะสัญลักษณ์ หรือเอกลักษณ์ของสโมสรแห่งนี้ และหนึ่งในไม่กี่คนนั้นก็คือ ทิม เคฮิลล์ ยอดกองกลางทีมชาติออสเตรเลีย เคฮิลล์นั้นเป็นนักเตะที่ไม่ได้โด่งดัง ถึงขั้นระดับ ซุปเปอร์สตาร์แห่งวงการฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อะไรอย่างนั้น แต่ด้วยทักษะ ฝีเท้าการเล่นฟุตบอลของเขา ประกอบผลงานที่เขาทำให้กับทีมเอฟเวอร์ตัน ก็เพียงพอที่จะทำให้คนดูบอล livescore หลายคนทั่วโลกรู้จักมักคุ้นชื่อเสียงของเขาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะแฟนๆทอฟฟี่สีน้ำเงิน เคฮิลล์นั้นมีระยะเวลาการค้าแข้งกับทีมเอฟเวอร์ตันค่อนข้างยาวนาน แต่กระนั้นฟอร์มการเล่น รวมถึงผลงานที่เคฮิลล์ทำให้เอฟเวอร์ตันได้ ตั้งแต่ก้าวเข้ามาร่วมทีมจนถึงวันที่ย้ายออกไปอยู่กับทีมนิวยอร์ก เรดบูล ก็ไม่ได้ขาดตกบกพร่องไปไหนเลย กล่าวง่ายๆก็คือ เคฮิลล์สามารถทำผลงานได้ดีเสมอต้น เสมอปลาย และเป็นกำลังสำคัญให้ทีมพึงพาได้ทุกเมื่อ

       โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำหน้าที่เป็นหัวใจในแดนกลางซึ่งคอยปั้นเกม คุมจังหวะเกมของทีมทอฟฟี่ให้เป็นไปทิศทางที่ดี ในทุกๆกมที่เขาลงสนาม และการหมั่นยิงประตูสำคัญๆได้เรื่อยๆ เช่นเดียวกันกับที่นักเตะฝั่งทีมคู่แข่งร่วมเมือง อย่าง สตีเว่น เจอรร์ราร์ดของลิเวอร์พูล ทำให้ทีมตนเอง ดังนั้นจึงไม่ผิดแปลกอะไรแม้แต่น้อยเลยครับ หากว่า บรรดาแฟนบอล livescore ทอฟฟี่สีน้ำเงินทั้งหลาย รวมไปถึงคนดูบอลทั่วไปอีกหลายล้านคนทั่วโลก จะยกย่องให้ ทิม เคฮิลล์ คือหนึ่งในสัญลักษณ์ของทีมเอฟเวอร์ตัน